TextHeadTuyenDung
TextBodyTuyenDung
Hotline Messager Zalo

Chế độ phúc lợi

Chế độ phúc lợi

Với chế độ lương thưởng và đãi ngộ cạnh tranh, Tsan Group đã sở hữu được đội ngũ nhân sự chất lượng cao trong và ngoài nước. Tại Tsan Group, nhân sự được hưởng mức lương, thưởng, chế độ đãi ngộ, chế độ phúc lợi xứng đáng với năng lực và sự cống hiến.

- Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại, đảm bảo điều kiện vệ sinh nơi làm việc, chế độ an toàn cho người lao động.

- Chế độ lương thưởng cạnh tranh

- Chính sách phụ cấp gồm: phụ cấp thu hút, phụ cấp kiêm nhiệm, phụ cấp trách nhiệm, phụ cấp lưu động, phụ cấp điện thoại… Các khoản phụ cấp này là phần cộng thêm thu nhập hàng tháng, giúp người lao động yên tâm làm việc.

- Chính sách chăm sóc sức khoẻ cho cán bộ nhân viên: Chính sách chăm sóc sức khỏe được thiết kế đặc biệt để cán bộ nhân viên luôn có được thể trạng tốt nhất từ đó phát huy tính sáng tạo, nâng cao hiệu quả công việc gồm: Chương trình bảo hiểm phúc lợi cho cán bộ nhân viên và người thân nhằm giảm bớt áp lực về kinh tế và được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao khi người lao động gặp rủi ro do tai nạn, ốm đau, bệnh tật.

- Chế độ BHXH: Chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp được thực hiện theo đúng qui định pháp luật và đảm bảo toàn thể cán bộ công nhân viên đều được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm.

- Phúc lợi xã hội khác: thưởng vào các ngày Lễ lớn (Tết Dương lịch, Tết Âm lịch, Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 01/5, Ngày Quốc khánh 2/9, nghỉ mát hàng năm, chế độ cho các chị em phụ nữ nhân ngày 08/3; 20/10…

- Các hoạt động văn hóa, thể thao, xã hội dành cho người lao động: Với mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc thân ái, đoàn kết, sẻ chia, Tsan Group thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao xã hội như: Tặng quà, chăm sóc chị em phụ nữ nhân dịp 8/3 và 20/10; Tặng quà và tổ chức chương trình Trung thu cho con em cán bộ, tặng quà các cháu có thành tích học tập tốt, tặng quà nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1/6; Thăm hỏi, tặng quà, ủng hộ gia đình cán bộ có hoàn cảnh đặc biệt…